Khóa học Tiếng Đức A1 cuối tuần

Khóa học tiếng Đức cuối tuần Uy tín – Chất lượng tại DFV

Bạn đang là học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng? Bạn vừa mớt tốt nghiệp? Hay đang đi làm tại các công ty? Hay chủ doanh nghiệp? Bạn không có nhiều thời gian vào các ngày trong tuần vì bận lịch học, lịch đi làm hay muốn dành buổi tối cho gia đình, bạn bè, người thân? Trung tâm tiếng Đúc DfV khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Đức cơ bản và nâng cao vào cuối tuần tại Hoàng Mai, Hà Nội.Tiếng Đức cơ bản và nâng cao: gồm nhiều cấp độ phù hợp với trình độ hiện tại của học viên cụ thể là từ: từ A1, A2 đến B1, B2 và các khóa học giao tiếp theo nhiều chủ đề khác nhau.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên phát âm chuẩn, nắm vững kiến thức ngữ pháp, luyện khả năng giao tiếp phản xạ và thực hành nhiều thông qua các chủ đề thực tế trong cuộc sống, công việc hằng ngày.

Lớp học tiếng Đức vào cuối tuần tại DfV được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu học vào thứ 7 và chủ nhật ngày càng tăng của nhiều học viên tại Hà Nội và các vùng lân cận bao gồm các ca học:

  • Sáng 8h30-11h30 
  • Chiều 14h30-17h30

Đặc biệt: cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm cho cá nhân hoặc nhóm với lịch học linh động. Các khóa học vào cuối tuần luôn duy trì chất lượng giảng dạy nhiều năm qua: Học viên được tư vấn cụ thể, được kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ và xếp đúng lớp. Giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, bao gồm: giáo viên Việt Nam và giáo viên người Đức.

Các lớp học tiếng Đức vào cuối tuần tối đa chỉ 10 học viên, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học 100% máy lạnh phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập.

Trung tâm tiếng Đức DfV, tiền thân là Trung tâm Tiếng Đức cô Dung thành lập từ năm 2014, với hơn 04 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Đức, dịch vụ tư vấn du học Đức đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên, tự hào là 1 trong những trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội được học viên tin yêu.

Để được tư vấn cụ thể và đăng ký khóa học,  vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 097.248.3579 / 091.595.9567

Địa chỉ trung tâm:

  • Số 16 ngõ 25 Phố Bằng Liệt, P. Hoàng Liệt,  P. Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 097.248.3579 / 091.595.9567

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau: