Nhứng tính cách cần có của Au-pair Đức.

Khi tham gia chương trình Aupair, bạn sẽ được ra nước ngoài sinh sống trong gia đình người bản xứ trong thời gian 1 năm mà không hề mất bất cứ khoản phí nào mà còn được nhận thêm tiền tiêu vặt mỗi tháng. Dĩ nhiên, việc bạn sinh sống trong gia đình người bản xứ sẽ đòi hỏi bạn có 1 số tính cách nhất định. Hãy xem những tính cách cần có của Aupair Đức khi bạn tham gia chương trình Aupair nhé.

  • Có trách nhiệm: Công việc chính của các Aupair trở thành chị cả trong gia đình. Giúp đỡ bố mẹ nuôi chăm sóc các em : chơi cùng các em, dạy các em học và đưa đón các em tới trường. Các gia đình đều hoàn toàn tin tưởng và giao con cái của họ cho Aupair chăm sóc. Vì vậy, đòi hỏi các Aupair cần có tinh thần trách nhiệm rất lớn với công việc của mình.
  • Công việc chính của các Aupair trở thành chị cả trong gia đình. Giúp đỡ bố mẹ nuôi chăm sóc các em : chơi cùng các em, dạy các em học và đưa đón các em tới trường. Các gia đình đều hoàn toàn tin tưởng và giao con cái của họ cho Aupair chăm sóc. Vì vậy, đòi hỏi các Aupair cần có tinh thần trách nhiệm rất lớn với công việc của mình.
  • Vui vẻ, dễ hòa đồng : Dù ở đâu, người ta cũng thích người vui vẻ, hòa đồng, dễ gần hơn người lạnh lùng, ít nói. Bạn sẽ tiếp xúc rất nhiều với trẻ em nên hãy cố gắng tạo ra không khí thoải mái nhất và làm chúng cười. Trẻ em rất thích khám phá. Hãy tìm thật nhiều trò để giúp trẻ phát triển. Luôn khuyến khích trẻ làm những việc sáng tạo và bổ ích.
  • Thật thà: Khi tham gia chương trình Aupair, bạn sẽ được coi như 1 thành viên trong gia đình và được gia đình bố mẹ nuôi giao việc chăm sóc con cái của họ cho bạn. Do đó, họ đòi hỏi Aupair cần thật thà và đáng tin cậy để có thể đảm bảo chăm sóc và giữ ăn toàn cho những đứa trẻ.
  • Kiên trì, nhẫn nại : Trẻ con thì luôn nghịch ngợm và cứng đầu. Chúng luôn muốn sống trong 1 thế giới riêng và không nghe theo ai cả. Vì vậy, bạn cần có sự kiên nhẫn, thấu hiểu và có cách tốt nhất để kiểm soát lũ trẻ tốt nhất.
  • Yêu trẻ em và có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em: Ai cũng sẽ lo lắng khi phải giao con cái của mình cho người khác. Chắc chắn họ sẽ hài lòng và thoải mái hơn khi biết được Aupair là 1 người yêu trẻ và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ. Do đó, hãy trau dồi cho mình những kiến thức về chăm sóc trẻ càng nhiều càng tốt.

Có thể thấy rất rõ lợi ích từ việc trở thành Aupair. Nhưng để có thể xin Visa tham gia chương trình Aupair thì bạn cần có kiến thức nền tảng về tiếng Đức. Việc học tiếng Đức tới trình độ A1 là điều kiện thấp nhất. Bạn sẽ có những buổi nói chuyện với gia đình để xem gia đình phù hợp với mình không. Do đó, tiếng Đức của bạn tốt thì bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về gia đình nuôi của bạn.

    Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau: