Tuyển dụng Đầu bếp làm việc cho nhà hàng Việt ở Đức

Quyền lợi

  • Làm việc tại nhà hàng Việt ở các thành phố lớn với mức lương sau thuế từ 1,500đến 1,800/tháng.
  • Được đảm bảo ăn, ở không mất phí.
  • Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm hưu trí theo quy định của Đức; được hưởng các chính sách dành cho người lao động tại Đức.
  • Hợp đồng làm việc được ký 4 năm, hết thời hạn có thể gia hạn để ký tiếp hợp đồng những năm tiếp theo.
  • Ký hợp đồng với Chủ nhà hàng tại Đức.
  • Được nghỉ 1 đến 1,5 ngày/tuần. Được nghỉ phép 21 ngày/năm có lương.
  • Sau khi kết thúc hợp đồng, được nhận lại tiền thuế, trợ cấp theo quy định.

Yêu cầu

  • Tuổi từ 22 – 45 tuổi (ưu tiên Nam giới)
  • Tốt nghiệp Trung cấp Chế biến món ăn trở lên (thời gian đào tạo tối thiểu 24 tháng)
  • Kinh nghiệm: có kinh nghiệm làm đầu bếp/có hợp đồng lao động tại các cơ sở chế biến món ăn Việt Nam tối thiểu 2 năm ( tính từ thời điểm Tốt nghiệp)
  • Tham gia đóng bảo hiểm xã hội từ 2 năm trở lên tại cơ sở chế biến món ăn.
  • Đảm bảo sức khỏe làm việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV…
  • Lý lịch bản thân: Không tiền án tiền sự.

Hồ sơ yêu cầu

  1. Sơ yếu lý lịch/CV (mô tả rõ quá trình học tập, làm việc).
  2. Hộ chiếu bản gốc.
  3. Bằng tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn (hệ trung cấp/cao đẳng từ 2 năm trở lên).
  4. Bằng tốt nghiệp THPT lớp 12.
  5. Ảnh theo quy định của Đại sứ quán.
  6. Hộ khẩu gia đình(photo công chứng)
  7. Chứng minh thư nhân dân (photo công chứng)
  8. Kết quả Khám sức khỏe do bệnh viên đủ thẩm quyền cấp.
  9. Hồ sơ xác nhận kinh nghiệm làm việc gồm:
  • Thông tin về nơi làm việc: tên, địa chỉ, mã số thuế, đăng ký kinh doanh (bản sao)
  • Hợp đồng lao động/giấy xác nhận thời gian làm việc do cơ sở làm việc cung cấp.
  • Sổ bảo hiểm xã hội / Giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm xã hội do cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp.
  • Các giấy tờ khác (nếu có).

Trình tự thực hiện

  1. Ứng viên nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu. Ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn.
  2. Công ty xử lý hồ sơ (dịch thuật và công chứng hồ sơ; hợp pháp hóa lãnh sự Bằng cấp…). Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin Visa ở Đại sứ quán Đức ở Hà Nội ( đối với Đầu bếp có hộ khẩu thường trú từ Thừa Thiên Huế trở ra) và Lãnh sự quán Đức ở Thành phố Hồ Chí Minh (đối với Đầu bếp có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào).
  3. Liên hệ tìm kiếm nhà hàng, hợp đồng làm việc với nhà hàng tại CHLB Đức
  4. Hoàn thiện hồ sơ phỏng vấn xin Visa
  5. Luyện phỏng vấn xin Visa tại Công ty và đi phỏng vấn theo lịch đã được cấp.
  6. Nhận kết quả Visa (sau 8-12 tuần kể từ ngày phỏng vấn)
  7. Xuất cảnh sang làm việc tại CHLB Đức.

DFV Education

    Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau: