Vì sao chương trình Au-pair được các bạn trẻ lựa chọn?

Vì sao Aupair ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn?

Ước mơ được đặt chân lên một đất nước mới ngày càng thôi thúc các bạn trẻ dám nghĩ và dám trải nghiệm. Giờ đây, giấc mơ ấy không còn quá xa vời hay chỉ dành cho những ai gia đình có điều kiện. Bạn hoàn toàn có cơ hội được sống cùng những gia đình bản xứ, được trải nghiệm nền văn hoá của đất nước nơi bạn đến bởi chính những mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày. Và hơn hết, với những bạn trẻ đam mê du lịch, thì giấc mơ được đi khắp châu Âu đã ngay trong tầm tay… Đó chính là những lợi ích tuyệt vời của chương trình Aupair.

Lợi ích của chương trình Aupair

  • Không mất nhiều chi phí như đi du học, Aupair là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn được trải nghiệm, được tiếp cận với nền văn hoá và ngôn ngữ Phương Tây
  • Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở thành một thành viên trong gia đình người nước ngoài, được chung sống và trải nghiệm một nền văn hoá mới lạ. Với những bạn sinh viên học ngành ngôn ngữ thì một năm làm Aupair sẽ giúp các bạn học hỏi và trau dồi vốn ngôn ngữ của mình rất nhiều. Bởi khi trở thành Aupairmädchen (một khái niệm để chỉ các Aupair nữ tại Đức) bạn sẽ được tham gia các khoá học ngôn ngữ, văn hoá và lịch sử. Rất nhiều bạn sinh viên năm hai hoặc năm ba sau khi tham gia chương trình Aupair đã trở nên tự tin và năng động hơn rất nhiều so với khi ở nhà.
  • Trau dồi khả năng ngôn ngữ.
  • Đi du lịch tại các nước lân cận trong khu vực châu Âu: Một trong những điểm hấp dẫn các bạn trẻ của chương trình Aupair là cơ hội đi du lịch. Từ Đức bạn có thể đi xe bus đến Áo, Ba Lan, Thuỵ Sỹ hay Pháp… mà chi phí lại cực rẻ.

    Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau: