Chương trình đầu bếp đặc sản Việt tại Đức

Điều kiện tham gia chương trình

  • Tốt nghiệp trung cấp nấu tại 2 năm tại một cơ sở đào tạo được công nhận tại Việt Nam trở lên.
  • Có ít nhất 24 tháng kinh nghiệm nấu bếp (tính đến ngày nộp hồ sơ xin Visa).
  • Đóng bảo hiểm xã hội đúng nghề bếp từ 24 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ xin Visa).
  • Chứng nhận của bên sử dụng lao động (có kinh doanh nhà hàng) và đăng ký kinh doanh.
  • Tuổi từ 20 – 45 tuổi. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, chưa từng phạm pháp.

Cơ hội học tập và làm việc tại Đức

  • Làm việc tại Đức theo hợp đồng ký với chủ Nhà hàng: 4 năm
  • Công việc: Nấu các món ăn thuần Việt tại các nhà hàng Việt tại Đức.
  • Mức lương trước thuế trong hợp đồng từ: 800Euro/tháng (lương cầm tay từ 1.800 Euro + thưởng + làm thêm).
  • Lương tăng theo trình độ tay nghề.
  • Giờ làm việc: 10 -12 giờ/ngày (bao gồm nghỉ ca), 6 ngày/tuần.
  • Nghỉ phép: 21 ngày/năm. Người lao động có thể làm việc trong thời gian nghỉ phép.
  • Được hỗ trợ chỗ ở và tiền ăn hàng tháng (theo chính sách hỗ trợ riêng của mỗi nhà hàng).
  • Người lao động được làm việc và hưởng các chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội như người Đức.
  • Cơ hội được gia hạn thêm 2-4 năm làm đầu bếp hoặc học nâng cao chuyển đổi văn bằng nghề Đầu bếp Đức nếu thi đạt tiếng Đức trình độ A2 và làm việc lâu dài tại Đức.
  • Được hoàn lại tiền Bảo hiểm hưu trí đã đóng theo chính sách nhà nước Đức khi trở về Việt Nam.

Hồ sơ yêu cầu:

  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. Bằng tốt nghiệp THPT/THBT (nếu có)
  3. Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (bản gốc)
  4. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại nhà hàng)
  5. Sơ yếu lý lịch (ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  6. Bản photo giấy đăng ký kinh doanh của nhà hàng/công ty
  7. Bảo hiểm xã hội bản gốc (nếu có)
  8. Ảnh theo quy định của Đại sứ quán Đức

    Để đăng ký, mời các bạn điền thông tin theo form sau:





    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *